มทร.พระนคร เตรียมบทเพลงประจำการแข่งขันพระนครเกมส์

S__1687680

ตั้ม “เดอะสตาร์” ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เตรียมพร้อมเข้าห้องบันทึกเสียง บทเพลงประจำการแข่งขันพระนครเกมส์…คงได้ฟังกันเร็วๆนี้ครับ

สำหรับการแข่งขันพระนครเกมส์ กำหนดจัดระหว่าง 7-14 ก.พ. 58 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

ที่มา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร