คณะกรรมการกีฬาฯ ประชุม จัดทำแผนงานฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการกีฬาฯ  พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา คณะกรรมการบริหารกีฬาฯ  ทั้ง ๙ คณะ เข้าร่วมการประชุมระเบียบการประชุม เรื่อง การจัดทำแผนงานฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร  กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑  “ พระนครเกมส์ ” ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ ๗ – ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  สำหรับการจัดทำแผนงานนี้  โดย คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร    ด้านฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ได้ศึกษาดูสถานที่จัดการแข่งขันและรวบรวมสรุปในการประชุมฯ ดังกล่าว เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ๒ (ห้องสัญจร) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์