ประชุมเตรียมความพร้อม ” กิจกรรมสันทนาการ (เวทีกลาง)” กีฬา ราชมงคล ครั้งที่ 31

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีดูแลงานกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชัย มุสิกทอง ผู้ช่วยอธิการบดีดูแลงานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา ได้ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมสันทนาการ (เวทีกลาง) ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ ๗-๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๘ ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับการประชุมครั้งนี้ ประกอบด้วย นายธีรพล ชมชื่น หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา นางสุนารี จุลพันธ์ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา อยู่ในส่วนของคณะกรรมการกีฬาฯ คณะกรรมการบริหารสภานักศึกษา คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ทั้ง ๙ คณะ และทีมนักศึกษาโครงการเพชรราชมงคลพระนคร รุ่น ๑๐ เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ เพื่อร่วมกันแสดงความคิดเห็น หาแนวทางในการจัดกิจกรรมในส่วนเวทีกลาง และแบ่งหน้าที่ในแต่ละฝ่ายงาน ทำให้การบริหารจัดการในส่วนนี้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ประชุมวันศุกร์ที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา