” กองพัฒนานักศึกษา ประชุมฯ ให้ความรู้ กองเชียร์และTranscript กิจกรรม นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ “

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรด้านกีฬา ด้านแนะแนวการศึกษา ด้านกิจกรรม กองพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะกรรมการกีฬาฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมประชุม บรรยายและให้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “ พระนครเกมส์” ” ในส่วนของ  ฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร รวมถึงเรื่อง Transcript กิจกรรม ของนักศึกษาชั้นปีที่ ๑/๒๕๕๗ ซึ่งมีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ ๑ เข้ารับฟัง จำนวน ๑,๒๐๐ กว่าคน เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ๑ ชั้น ๓ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์