คณะกรรมการกีฬา ร่วมประชุม “จัดการแข่งขันกีฬา RMUTP เกมส์ ครั้งที่ ๙ ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผศ.อภิชัย มุสิกทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกีฬา ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการ     กองพัฒนานักศึกษา บุคลากรงานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา และคณะกรรมการกีฬา ผู้ฝึกสอน ที่ปรึกษากีฬา กรรมการตัดสิน จาก ๙ คณะ จากทุกชนิด และประเภทกีฬา เข้าร่วมการประชุม เรื่อง “การจัดการแข่งขันกีฬา ๙ คณะ RMUTP เกมส์ ครั้งที่ ๙ ” แข่งขันระหว่างวันที่ ๒๕ ตุลาคม – ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๗             ซึ่งเป็นการประชุม ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗ เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมอาภากร           คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ที่มา : ทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา