มทร.พระนคร เตรียมความพร้อมฝ่ายรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ ใน พระนครเกมส์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ โดยมี นางจุฬาภรณ์ ตันติประสงค์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ ประธานคณะอนุกรรมการด้านดังกล่าว พร้อมผู้บริหารและทีมงานฝ่ายรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ และตัวแทนคณะกรรมการ ทุกฝ่าย ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมด้านรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” เมื่อวันพุธที่ 8 ตุลาคม 2557 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม Lecture Theater ชั้น 6 อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร