กองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม “คณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ อาหารและน้ำดื่ม ” พระนครเกมส์ ครั้งที่ ๓๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ประธานคณะกรรมการฝ่ายประสานงานและเลขานุการ มอบหมายให้ ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ อาหารและน้ำดื่ม อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองประธานกรรมการ ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางสาวสโรชา หัตถกรรม หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา นางสาวมัลลิกา วีระสัย หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ นางสาวทัศวรรณ อู้ย้ง งานสวัสดิการและการบริการนักศึกษานายฉลอง อภิวงค์ ตัวแทนงานกีฬา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม คณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ อาหารและน้ำดื่ม ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ประชุมเมื่อวันพุธที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น ๒ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร

ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา