กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วม ประชุมเตรียมความพร้อม “คณะกรรมการฝ่ายแพทย์และพยาบาล” พระนครเกมส์ ครั้งที่ ๓๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชนี ผิวทอง ประธานคณะกรรมการฝ่ายแพทย์และพยาบาล ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.สิริรัตน์ วงษ์สำราญ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางสาวสโรชา หัตถกรรม หัวหน้างานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา นายนเรศ ภูคะฮาต หัวหน้างานกีฬา นางสาวมนสิการ ชัยวิบูลย์ผล ตัวแทนงานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา และคณะกรรมการฝ่ายแพทย์และพยาบาล ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม คณะกรรมการฝ่ายแพทย์และพยาบาล ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ พระนครเกมส์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์
ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา