มทร.พระนคร ประชุมเตรียมความพร้อม “แถลงข่าวการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา” พระนครเกมส์ ครั้งที่ 31

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร ประธานคณะกรรมการฝ่ายอำนวยการ พร้อมด้วย ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช ประธานคณะกรรมการฝ่ายเลขานุการและประสานงาน รศ.วิมลพรรณ อาภาเวท ประธานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ คณะกรรมการฝ่ายรับลงทะเบียนและปฏิคม ประธานคณะกรรมการฝ่าย และตัวแทนคณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม “งานแถลงข่าวการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน” กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ซึ่งจะจัดแถลงข่าวในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2558 ระหว่างเวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานดังกล่าว เมื่อวันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2557 ระหว่างเวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

ที่มา : คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการและประสานงาน พระนครเกมส์