มทร.พระนคร ประชุมเตรียมความพร้อม “การจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬา” พระนครเกมส์ ครั้งที่ 31

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ประธานคณะกรรมการฝ่ายประสานงานและเลขานุการ พร้อมด้วย อาจารย์ฉัตรฤดี สุบรรณ ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬาและคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ ครั้งที่ 31 เรื่อง “การจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬา” ซึ่งจะจัดการจับแบ่งสายในวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ.2558 ระหว่างเวลา 10.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ ประชุมจัดงานเมื่อวันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2557 ระหว่างเวลา 14.30-18.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

ที่มา : คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการและประสานงาน พระนครเกมส์