กีฬาม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เจ้าภาพ 7-14 ก.พ.

pic

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่งทั่วประเทศ ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
กีฬา ม.เทคโนโลยี แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ระหว่างวันที่ 7-14 ก.พ. 2558 ที่สนานกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เปิดฉากต้อนรับเข้าสู่ประชาคมอาเซียนเต็มตัว

รายละเอียดดังนี้