“มทร.พระนคร” ประชุมเตรียมความพร้อม “พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฯ พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ในฐานะประธานคณะกรรมการฝ่ายประสานงานและเลขานุการ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย คณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ ได้แก่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์, ฝ่ายสิทธิประโยชน์และหารายได้, ฝ่ายพิธีการ พิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขัน, ฝ่ายการแสดงพิธีเปิด-พิธีปิด การแข่งขัน, ฝ่ายสูจิบัตร และสื่อสิ่งพิมพ์, ฝ่ายรักษาความปลอดภัย จราจร และยานพาหนะ, ฝ่ายรับลงทะเบียนและปฏิคม, ฝ่ายเทคนิคกีฬา,ฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร, ฝ่ายขบวนพาเหรด, ฝ่ายระบบแสงและเสียง, ฝ่ายกิจกรรมบันเทิงประจำวัน, ฝ่ายจัดทำเพลงประจำการแข่งขัน และฝ่ายจัดนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในหลายวาระ เช่น กำหนดการวันซ้อมใหญ่, กำหนดการพิธีเปิดการแข่งขัน, การประชาสัมพันธ์สื่อต่าง ๆ, ขั้นตอนการลงทะเบียน, ห้องรับรอง VIP, เอกสารแจกผู้เข้าร่วมงาน/สูจิบัตร, ขบวนพาเหรด, การแสดงพิธีเปิด, วิธีการจุดคบเพลง, นักกีฬาวิ่งคบเพลิง, รวมถึงตัวแทนนักกีฬาและตัวแทนกรรมการตัดสินกล่าวคำปฏิญาณตน เป็นต้น เพื่อให้พิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” จัดได้อย่างประทับใจและสมเกียรติกับทัพนักกีฬาจาก ๙ มทร. ที่จะมาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฯ ดังกล่าว ประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มกราคม พุทธศักราช ๒๕๕๘ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ – ๑๘.๓๐ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

ที่มา : คณะกรรมการฝ่ายพิธีการเปิด-ปิด การแข่งขัน พระนครเกมส์ ครั้งที่ ๓๑