ราชมงคลพระนคร ประกาศพร้อมจัด “พระนครเกมส์” 7-14 ก.พ. 58 ระดมศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันหวังสร้างชื่อ…สื่อมวลชนโหมประโคมข่าว “กระหึ่ม!”

เชิญชม/เชียร์ ทัพนักกีฬากว่า 2,000 คน จากราชมงคล 9 แห่งทั่วประเทศ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” โดยราชมงคลพระนครรับเป็นเจ้าภาพ จัดแข่งขัน 16 ชนิดกีฬา และจัดประกวดเชียร์ลีดเดอร์ (ลีดมือ) แต่งกายชุดนักศึกษาเป็นครั้งแรก โชว์ความสวยงาม สง่า แข็งแกร่งและความสามัคคีพร้อมเพรียง ระหว่าง 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 (พิธีเปิด 8 ก.พ.-พิธีปิด 14 ก.พ.58) ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

อนึ่ง รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร แย้มไฮไลท์พิธีเปิด-ปิด ดึงศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงร่วมแสดง อาทิ เล้งราชนิกร แชมป์ไทยแลนด์ก๊อตทาเล้นท์คนแรก เสกพล แก้วสำราญ เจ้าของฉายา “โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” ต่อปัณณวัชร์ แชมป์ถ้วยพระราชทานนักร้องชนะเลิศ KPN อวอร์ด เป็นต้น มั่นใจสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมแน่นอน

สนใจชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.phranakhongames.rmutp.ac.th
ID Line : Yutthapoom.s5335

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร