ราชมงคลพระนคร ประกาศศักดิ์ศรีสุดยิ่งใหญ่ในพิธีเปิด “พระนครเกมส์”

ขอขอบคุณทุกทีมงานราชมงคลพระนคร ทั้ง 26 ฝ่าย ที่ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ จนสามารถสร้างความประทับใจให้ปรากฏต่อสายตาสาธารณชนได้อย่างสมศักดิ์ศรี ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬา มธ.รังสิต

“ทุกความพยายาม ทุกความอดทน ทุกปัญหาและอุปสรรค…ล้วนเป็นประสบการณ์ที่ดีให้พวกเราก้าวไปสู่ความสำเร็จ และที่สำคัญ คือความภาคภูมิใจที่จะประทับอยู่ในความทรงจำ….ตลอดไป”

ขอบคุณอีกครั้ง…จากใจ
ชาวราชมงคลพระนคร

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร