สรุปผลการแข่งขัน!! RMUTP เกมส์ ครั้งที่ 9

กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP เกมส์ ครั้งที่ 9 จัดแข่งขันกีฬาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2557 ณ สนามกีฬาภายในและภายนอก มหาวิทยาลัย ได้แก่ สนามกีฬามหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ สังกัดกรุงเทพมหานคร และสนามกีฬา ศูนย์บริการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งมีจัดการแข่งขัน ทั้งสิ้น 14 ชนิดกีฬา และ 2 ประเภทการประกวด ปีนี้ คณะบริหารธุรกิจ ได้ถ้วยรางวัลคะแนนถ้วยกีฬารวมไปครอง โดยสรุปเหรียญการแข่งขัน 9 คณะ ตามลำดับ ดังนี้

ที่มา  :   งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา