ปลื้ม!! กองเชียร์และทีม Staff กว่า 1,000 คน ได้รับกำลังใจจากทีมผู้บริหาร มทร.พระนคร

รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้อำนวยการ มทร.พระนคร กล่าวขอบคุณ แสดงความชื่นชม ให้กำลังใจ และร่วมถ่ายภาพ กับกองเชียร์และทีม Staff คณะบริหารธุรกิจ ซึ่งจัดทัพกองเชียร์ กว่า 1,000 คน ขึ้นแสตนเชียร์ สนามกีฬา “THAMMASAT STADIUM” เพื่อเตรียมความพร้อมกับการเป็นเจ้าภาพกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 โดยทดสอบความพร้อมในพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “RMUTP GAMEs” ครั้งที่ 9 เมื่อวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร