มทร.พระนคร เปิดตัวเพลงประจำการแข่งขัน “พระนครเกมส์”

มทร.พระนคร ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “พระนครเกมส์” ขอเชิญชมและเชียร์กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 พร้อมรับฟัง บทเพลง “พระนครเกมส์” ที่จะใช้เป็นเพลงประจำการแข่งขัน ระหว่าง 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Download เพลง (คลิกขวาเลือก “บันทึกเป็น”)

ประพันธ์คำร้องและทำนองโดย คุณสุรักษ์ สุขเสวี ศิษย์เก่า มทร.พระนคร

ขับร้องโดย ตั้ม เดอะสตาร์ ศิษย์เก่า มทร.พระนคร

ที่มา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร