กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม “คณะกรรมการฝ่ายระบบแสงและเสียง” พระนครเกมส์ ครั้งที่ ๓๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานประชุม พร้อมด้วย ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประธานคณะกรรมการฝ่ายระบบแสงและเสียง นายนพชัย ทิพย์ไกรลาศ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รองประธานกรรมการฝ่ายฯ ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และ คณะกรรมการฝ่ายแสงและเสียง ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม คณะกรรมการฝ่ายระบบแสงและเสียง ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” โดยมีกองพัฒนานักศึกษา คณะกรรมการฝ่ายกองเชียร์และแปรอักษร คณะบริหารธุรกิจ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมด้วย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : งานกีฬา และทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา